การสูบไอและสุขภาพจิต: มองความเชื่อมโยงอย่างใกล้ชิดยิ่งขึ้น

คุณคิดว่ามันยากที่จะหยุด? คุณไม่ได้อยู่คนเดียว หลายคนถือว่าการเลิกสูบบุหรี่เป็นหนึ่งในเว็บไซต์อินเทอร์เน็ต นิสัยที่ได้รับ สิ่งที่ยุ่งยากในการเลิกบุหรี่คือคนๆ หนึ่งกำลังเผชิญกับการเสพติดแบบคู่ พอตใช้แล้วทิ้ง นิโคตินในบุหรี่ไม่ใช่สารเสพติดทางร่างกาย แต่ที่แย่กว่านั้นคือความเป็นไปได้ที่ผู้สูบบุหรี่ควรจะเลิกสูบบุหรี่

การมีความตั้งใจที่จะเลิกบุหรี่โดยหันเหความสนใจจากความอยากและฟื้นฟูความเป็นอยู่ที่ดีของคุณ การออกกำลังกายช่วยคลายความเครียดที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว และการเลิกสูบบุหรี่จะต้องได้รับใบสั่งยาสำหรับความเครียด! หากคุณยังใหม่กับการออกกำลังกาย ให้เริ่มต้นออกกำลังกายอย่างช้าๆ ตามคำแนะนำวันเว้นวัน ก่อนที่จะวางแผนการออกกำลังกาย ควรปรึกษาแพทย์ขั้นพื้นฐานนี้

คุณต้องยอมรับว่าคุณจะต้องลาออก ไม่แบ่งแยกเช่นเดียวกับครอบครัว ครอบครัว และมักใช้แต่เพื่อประโยชน์ คุณอาจสนใจเข้าร่วมกลุ่มสนับสนุน Great สามารถให้ความเห็นอกเห็นใจ เช่นเดียวกับข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์ในกระบวนการนี้

แจกแจงเหตุผลของคุณและจดบันทึกไว้ การคิดถึงเหตุผลที่ดีที่สุดที่คุณสามารถเลิกนิสัยนี้ได้คือการปรับเปลี่ยนวิธีการหยุดที่ดีซึ่งสามารถทำได้ คุณควรระบุให้เจาะจงเมื่อมันมาถึงเหตุผลหลายประการของคุณ บางคนที่ต้องการสูบบุหรี่มีความสนใจที่จะรักษาสุขภาพของตัวเองและกลัวที่จะป่วยด้วยเหตุนี้ตารางงานที่ไม่ดี

มีส่วนร่วมในพฤติกรรมที่สนุกสนานและดีต่อสุขภาพ เลิกสูบบุหรี่ด้วยการทำอุปกรณ์เพื่อสุขภาพ ไปปั่นจักรยาน ว่ายน้ำ เต้นรำ และอื่นๆ อีกมากมาย พยายามทำให้ตัวเองยุ่งด้วยวิธีอื่นๆ ที่แต่ละคนไม่ยึดติดกับคุณ

การสูบบุหรี่ไม่ดีต่อสุขภาพสำหรับคุณ เป็นคำแถลงที่กระชับที่สุดเกี่ยวกับเรื่องนี้ เป็นการประเมินจริงด้วยเนื่องจากการสูบบุหรี่อย่างจริงใจนั้นไม่ดีสำหรับคุณ การสูบบุหรี่เป็นสาเหตุของการเสียชีวิตทุกประเภทที่ป้องกันได้ โรคมะเร็งและโรคที่เกี่ยวข้องกับหัวใจเป็นหนึ่งในโรคแวดล้อมที่สามารถป้องกันได้ที่พบบ่อยที่สุด นี่คือเหตุผลว่าทำไม Quit Smoking ของ Dr. Arnd Stein จึงเป็นคอมแพคดิสก์เสียงที่น่ายินดี โดยให้ข้อมูลเชิงลึกอย่างมากเกี่ยวกับวิธีการยกเลิกการติดนิโคตินจากการสูบบุหรี่มากเกินไปและบีบบังคับ

วางแผนออกกำลังกายเมื่อคุณเลิกสูบบุหรี่ ไม่ใช่แค่เพื่อสุขภาพที่ดีเท่านั้น แต่เพื่อหันเหความสนใจจากความปรารถนาที่จะสูบบุหรี่ด้วย นอกจากนี้การออกกำลังกายยังช่วยคลายความเครียดอีกด้วย คุณสามารถบรรเทาความฟิตได้โดยการลงไปเดินเล่นทุกวันและทำกิจกรรมที่ต้องออกแรงแทน พูดคุยกับแพทย์ก่อนเริ่มแผนการออกกำลังกายทุกประเภท

มักมีคำกล่าวว่า “ที่ใดมีพินัยกรรม ย่อมมีหนทาง” ดังนั้น ไม่มีทางที่คุณไม่สามารถบรรลุผลสำเร็จได้อย่างแน่นอน ตราบใดที่คุณตัดสินใจที่จะบรรลุเป้าหมายอย่างแท้จริง ไม่ว่าอุปสรรคใดก็ตามอาจมาขวางทางคุณ